Dịch vụ nổi bật
Góc nhà đẹp
Công trình kỳ thú
Du lịch kiến trúc
Không gian đẹp
Đăng nhập để sử dụng
Đối tác


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dịch vụ thiết kế

thiết kế nội thất, thiết khế không gian, thiết kế xây dựng, thiết kế phong thủy

Bàn ghế trường học

Với kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi rất mong sẽ đáp ứng được những nhu cầu của  khách hàng                           

Nội thất văn phòng

 Không gian văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho tổ chức, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị tinh thần cho người làm việc. Vấn đề thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian văn phòng của bạn một sức sống mới.Tạo không khí làm việc thật thoải mái và tươi trẻ cho nhân viên của bạn để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Nội thất quán  Bar, cafe

  Điểm nhấn, khác biệt hóa chính là một yếu tố mà mọi chủ đầu tư đều mong muốn có được cho không gian quán bar, cafe, nhà hàng của mình. Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt để thu hút khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh. Thấu hiểu điều đó Phú Cường luôn đem tới cho khách hàng giá trị cao nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nội thất phòng trẻ em

Chọn đồ nội thất cho phòng trẻ là một công việc đòi hỏi các gia đình phải đặc biệt chú trọng. Việc chọn những đồ nội thất một cách cầu thả có thể dẫn đến việc làm trẻ bị thương, hoặc ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Vì vậy việc chọn đồ nội thất cho phòng tr phải được đặc biệt chú ý.

Phòng bếp

Căn bếp là nơi các bà nội trợ dành nhiều thời gian nhất và cũng là điểm nhấn của một gia đình. Vì thế bạn không có lý do gì để không khảo sát kĩ các kiểu thiết kế đẹp mắt và hợp lý cho căn phòng đa năng này.

             

Phòng ngủ

               

Phòng khách

               

Cầu thang

               

Giường đẹp

               

Phòng ăn hiện đại

               

 


 

Quảng cáo

 Phú Cường luôn mang sự hoàn hảo đến ngôi nhà của bạn!

 

 

Diệt mối Phú Cường nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho mọi công trình 

Dịch vụ nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

tư vấn nội thất

tư vấn nội thất

tư vấn cây cảnh, ngoại thất

tư vấn cây cảnh, ngoại thất

tư vấn thiết kế

tư vấn thiết kế

Thời tiết

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: